Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP» MÁY BƠM THỰC PHẨM» Máy bơm trong ngành thực phẩm

Bơm thực phẩm ly cánh hở bơm đẩy cao 24 mét

• Mã SP
: BAW30-24-5.5
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 30 tấn/giờ, Đẩy cao: 24 m, Công suất: 5.5 kw, Đường kính hút/xả: 63.5/51 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung bơm thực phẩm ly cánh hở bơm cao 24 m


Bơm thực phẩm ly cánh hở có cấu tạo chung gồm các thành phần sau đây:

Động cơ: Động cơ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho bơm. Thông thường, trong các ứng dụng công nghiệp, động cơ điện được sử dụng để vận hành bơm thực phẩm.

Trục: Trục là một thành phần quan trọng trong bơm, nó chuyển động quay từ động cơ đến cánh quạt. Trục thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao để đảm bảo tính bền và chịu được áp suất và tải trọng.

Cánh quạt: Cánh quạt là thành phần tạo ra lưu lượng chất lỏng. Cấu trúc cánh quạt ly cánh hở cho phép chất lỏng được hút vào và bơm ra thông qua khoảng cách giữa các cánh quạt. Cánh quạt thường được làm bằng thép không gỉ hoặc vật liệu tương tự, để đảm bảo tính an toàn và vệ sinh trong quá trình bơm chất lỏng thực phẩm.

Hộp bơm: Hộp bơm là thành phần chứa cả động cơ và trục. Nó giữ cho các thành phần này ổn định và đảm bảo hoạt động hiệu quả của bơm. Hộp bơm thường được làm bằng thép không gỉ hoặc vật liệu tương tự, có khả năng chống ăn mòn và chịu được áp suất cao.

Hệ thống cung cấp năng lượng: Bơm thực phẩm ly cánh hở thường được vận hành bằng nguồn điện. Điện năng từ nguồn điện sẽ được chuyển đổi thành công suất cơ học để làm hoạt động bơm.

Phụ kiện: Bơm thực phẩm ly cánh hở có thể đi kèm với các phụ kiện như van điều chỉnh lưu lượng, van an toàn, đồng hồ đo lưu lượng, đồng hồ đo áp suất và các đầu nối ống để kết nối với hệ thống ống dẫn chất lỏng.

Ứng dụng của bơm thực phẩm ly cánh hở bơm cao 24 m


Bơm thực phẩm ly cánh hở có khả năng bơm cao 24 m có rất nhiều ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của bơm thực phẩm ly cánh hở bơm cao 24 m:

Chế biến thực phẩm: Bơm thực phẩm ly cánh hở được sử dụng trong quy trình chế biến thực phẩm để bơm các chất lỏng như nước, sữa, nước ép trái cây, nước mắm, dầu ăn và các loại sốt. Ứng dụng này đảm bảo việc chuyển chất lỏng từ các bồn chứa hoặc thùng đựng đến các máy móc chế biến thực phẩm.

Công nghiệp đồ uống: Bơm thực phẩm ly cánh hở cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đồ uống, bao gồm bia, rượu, nước giải khát và nước đóng chai. Chúng được sử dụng để chuyển đổi, bơm và vận chuyển chất lỏng trong các quy trình sản xuất và đóng chai.

Nhà máy sản xuất sữa: Bơm thực phẩm ly cánh hở có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất sữa để bơm sữa tươi từ nơi sản xuất đến các thiết bị chế biến hoặc các bồn chứa lớn. Nó cũng có thể được sử dụng để bơm các thành phần khác nhau để tạo ra các sản phẩm sữa khác nhau như bơ, sữa chua, kem, và sữa bột.

Sản xuất thực phẩm đông lạnh: Bơm thực phẩm ly cánh hở cũng được sử dụng trong quy trình sản xuất thực phẩm đông lạnh như các loại đá viên, kem đông lạnh, thực phẩm đóng hộp đông lạnh. Chúng giúp vận chuyển chất lỏng đông lạnh từ các bồn chứa đến các máy móc chế biến hoặc đóng gói.

Công nghệ sinh học: Trong các ứng dụng công nghệ sinh học, bơm thực phẩm ly cánh hở có thể được sử dụng để bơm các dung dịch, chất lỏng và hỗn hợp trong quá trình sản xuất các sản phẩm sinh học như men, enzyme, dược phẩm và các sản phẩm y tế khác.

Lưu ý rằng các ứng dụng cụ thể của bơm thực phẩm ly cánh hở bơm cao 24 m có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng ngành công nghiệp và quy trình sản xuất.

Thông số kỹ thuật bơm thực phẩm ly cánh hở bơm cao 24 m


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
BAW30-24-5.5 3024 5.5 63.5/51 nhãn hiệu ABB


Hình ảnh của bơm thực phẩm ly cánh hở bơm cao 24 m

Bơm thực phẩm ly cánh hở bơm đẩy cao 24 mét

Bơm thực phẩm ly cánh hở bơm đẩy cao 24 mét

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm thực phẩm ly cánh hở bơm đẩy cao 24 mét
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 06/10/2023 20:39
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp