0    
Trang chủ » MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP» BƠM BÁNH RĂNG» Bơm bánh răng KCB

Bơm bánh răng KCB18.3 công suất 2HP

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB18.3
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính hút - xả: 21mm (3/4inch ), Tốc độ: 1400 vòng/phút, Lưu lượng: 18.3 lít/phút (1.1m3/h), Áp suất: 14.5kg/cm2, Động cơ: 2HP, Vật liệu: Gang Thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm chung bơm bánh răng KCB18.3 công suất 2HP


Bơm bánh răng KCB18.3 với công suất 2HP (Horsepower) có một số đặc điểm chung sau:

Công suất: Bơm bánh răng KCB18.3 có công suất 2HP, đây là chỉ số đo lường công suất của động cơ. Công suất 2HP tương đương với khoảng 1.5kW.

Kích thước: Bơm bánh răng KCB18.3 có kích thước phù hợp với công suất 2HP. Kích thước này được thiết kế để đảm bảo sự cân đối giữa công suất và kích thước của bơm.

Vật liệu chế tạo: Bơm bánh răng KCB18.3 được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ, gang, hay hợp kim nhôm. Điều này đảm bảo độ bền và độ ổn định của bơm trong quá trình vận hành.

Độ tin cậy cao: Bơm bánh răng KCB18.3 với công suất 2HP được thiết kế để hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong các ứng dụng công nghiệp. Điều này đảm bảo rằng bơm có thể vận hành liên tục và đáp ứng được yêu cầu của hệ thống.

Áp suất làm việc: Bơm bánh răng KCB18.3 có khả năng làm việc ở áp suất cao. Áp suất làm việc của bơm phụ thuộc vào thiết kế và yêu cầu của ứng dụng cụ thể.

Ứng dụng đa dạng: Bơm bánh răng KCB18.3 có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm công nghiệp dầu khí, hóa chất, thực phẩm và nước uống, công nghiệp gia đình và nông nghiệp.

Khi nào cần sử dụng bơm bánh răng KCB18.3 công suất 2HP


Bơm bánh răng KCB18.3 với công suất 2HP có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp khi cần sử dụng bơm bánh răng KCB18.3 công suất 2HP:

Chuyển động dầu và chất lỏng nhờn: Bơm bánh răng KCB18.3 có thể được sử dụng để chuyển động dầu, nhớt và các chất lỏng nhờn trong quá trình sản xuất. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để bơm dầu mỡ, dầu nhờn, dầu bôi trơn và các chất lỏng khác trong ngành công nghiệp cơ khí, ô tô, và các ngành công nghiệp khác.

Ứng dụng trong ngành hóa chất: Bơm bánh răng KCB18.3 cũng có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất để chuyển động các chất lỏng hóa chất. Nó có thể được sử dụng để bơm axit, kiềm, dung môi, chất tẩy rửa và các chất lỏng hóa chất khác trong quá trình sản xuất và xử lý hóa chất.

Sản xuất thực phẩm và đồ uống: Bơm bánh răng KCB18.3 có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống để chuyển động các chất lỏng thực phẩm. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để bơm dầu ăn, mật ong, sữa, nước giải khát và các chất lỏng thực phẩm khác trong quá trình sản xuất thực phẩm và đồ uống.

Ứng dụng trong ngành dược phẩm: Bơm bánh răng KCB18.3 cũng có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm để chuyển động các chất lỏng dược phẩm. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để bơm thuốc nước, dung dịch tiêm, siro và các chất lỏng dược phẩm khác trong quá trình sản xuất dược phẩm.

Sử dụng trong ngành công nghiệp tổng hợp: Bơm bánh răng KCB18.3 cũng có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp tổng hợp khác như sản xuất giấy, sản xuất gốm sứ, sản xuất sợi tổng hợp và các ngành công nghiệp khác để chuyển động các chất lỏng trong quá trình sản xuất.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng KCB18.3 công suất 2HP Model Đường kính hút - xả (mm) Tốc độ (vòng/phút)  Lưu lượng (lít/phút )  Áp suất (kg/cm2)Động cơ (HP)Vật liệu 
 KCB18.3 21 1400  18.3 14.5 2 Gang Thép

Ảnh đặc điểm chi tiết của bơm bánh răng KCB18.3 công suất 2HP

Hình ảnh sản phẩm bơm bánh răng KCB18.3 công suất 2HP

Bản vẽ kỹ thuật của bơm bánh răng KCB18.3 công suất 2HP

Tổng đài liên hệ mua bơm bánh răng KCB18.3 công suất 2HP

https://vietnhat.company/may-bom-banh-rang-kcb183.html

Bơm bánh răng KCB18.3 công suất 2HP

Bơm bánh răng KCB18.3 công suất 2HP

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng KCB18.3 công suất 2HP
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 10/12/2023 19:39
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp